Tăng chất lượng tinh trùng hiệu quả an toàn bằng thuốc liệu có ổn

Ngày nay, các bài thuốc Tây y điều trị sinh lý cho nam giới nhằm tăng hiệu quả an toàn rất được quan tâm, và khi sử dụng cần có được sự tư vấn từ bác sĩ và các chuyên gia để đảm bảo hiệu quả, an toàn.
Chất lượng tinh trùng kém là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới, đặc biệt ở các vợ chồng trẻ muốn có con một khi phát hiện ra chồng tinh trùng kém thì cần có phương pháp điều trị kịp thời.

Ngày nay, các bài thuốc Tây y điều trị sinh lý cho nam giới nhằm tăng chất lượng tinh trùng hiệu quả an toàn rất được quan tâm, và khi sử dụng cần có được sự tư vấn từ bác sĩ và các chuyên gia để đảm bảo hiệu quả, an toàn.

Ngoài ra, việc lựa chọn những sản phẩm từ đông y có nguồn gốc thảo dược từ nhiên nhiên có chứa các thành phần như Đông trùng hạ thảo, Sâm Ngọc Linh, Bá Bệnh cũng được các bác sĩ, bệnh nhân tin tưởng sử dụng và mang lại những hiệu quả không ngờ. Kèm theo việc sử dụng những sản phẩm thuốc này cần được kết hợp cùng các hoạt động rèn luyện thể lực và chế độ dinh dưỡng cần thiết nhằm đem lại hiệu quả tối đa.

1. Một số lưu ý dành cho người muốn tăng chất lượng tinh trùng

-Sử dụng thuốc để tăng chất lượng tinh trùng hiệu quả cần hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng

– Không mặc quần bó trong thời gian dài, trời nóng: Nam giới không nên mặc các loại quần chật, quần bó với chất liệu vải tổng hợp, thay vào đó bạn nên mặc những chiếc quần sịp với chất liệu cotton, mềm, co dãn và quần dài rộng rãi ở bên ngoài.

– Không nên ngồi lâu 1 chỗ: Quý ông cần chú ý, bất kể là khi làm việc, tại nhà hay là khi đang ngồi trên xe ô tô, khi bạn ngồi ngồi lâu đều sẽ làm cho nhiệt độ của “cậu bé” tăng cao, nóng, từ đó ảnh hưởng đến sự sản xuất của tinh binh. Nếu công việc của bạn bắt buộc phải ngồi lâu thì nên thường xuyên đứng dậy nghỉ ngơi một lúc,kèm theo đó bạn nên luyện tập những môn thể thao mà không phải ngồi nhiều như xà đơn, chạy, bơi, tennis…

Quý ông không nên ngồi lâu 1 chỗ

– Không tắm nước quá nóng: Nhiệt độ thích hợp nhất để cho “cậu bé” sản xuất tinh binh là khoảng 36°C, nếu nhiệt độ tại vùng xương chậu cao quá so với tiêu chuẩn này, sự phát triển của tế bào tinh binh sẽ bị hạn chế. Đồng thời, tinh trùng sau khi sản sinh ra cũng không linh hoạt, mạnh khỏe. So với nam giới thường xuyên tắm bằng bồn nước nóng, ngâm mình quá lâu trong nước nóng, đặc biệt là trên 40°C trở lên, chất lượng tinh trùng sẽ bị giảm thấp xuống một mức độ nào đó.

– Nói không với rượu, cồn, chất kích thích: Rượu, cồn có tác dụng kích thích mạnh mẽ đối với tế bào sản sinh tinh trùng, có thể làm tổn thương tinh trùng và ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Nếu bạn uống rượu trong thời gian dài, không có mức độ thì sẽ ảnh hưởng làm cho chất lượng tinh trùng suy giảm. Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh, rượu, cồn có thể làm cho sự tác thành Ketone trong “cậu bé” chậm lại và ảnh hưởng đến sự trao đổi chất thông thường của ketone trong cậu bé, làm cho tuyến sinh sản giảm thấp, ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng.

– Không nên quá lạm dụng, phụ thuộc và thuốc: Y học ngày càng phát triển và có nhiều tác dụng trong việc điều trị, cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới, tuy nhiên việc chọn thuốc làm tăng chất lượng tinh trùng cần được hỏi ý kiến bác sỹ, và uống theo hưỡng dẫn tránh việc làm dụng thuốc gây ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng tinh trùng.

– Hạn chế dùng các sản phẩm chế biến sẵn

2. Ăn gì để tăng chất lượng tinh trùng

Ngoài việc sử dụng thuốc để tăng chất lượng tinh trùng thì việc ăn gì, uống gì, tập luyện ra sao là điều mà các quý ông vô cùng quan tâm.

– Ăn gì để tăng chất lượng tinh trùng:

Một chế độ ăn lành mạnh và khoa học là điều quan trọng với quý ông

Khi chất lượng tinh trùng sụt giảm thì biện pháp khắc phục nhanh, an toàn, hiệu quả là chế độ ăn uống lành mạnh dành cho quý ông để bổ xung vitamin C và kẽm. Khi này cơ thể cần bổ xung các loại thực phẩm giàu kẽm như: giá đỗ, thịt bò, dê, thịt chó, hàu, bào ngư, chuối, cam, bơ, cà chua….

– Tập luyện thế nào để cải thiện chất lượng tinh trùng:

Tập luyện thể thao để cải thiện chất lượng tinh trùng rất tốt cho nam giới như: chạy bộ, tập thể hình, tennis, bơi lội, cầu lông, tập tạ….. Mỗi ngày quý ông nên bỏ ra ít nhất 30 phút để tập luyện nhằm nâng cao chất lượng tinh trùng.

– Cân nặng phải ổn định

Cân nặng ổn định giúp quý ông hấp dẫn hơn trong mắt người khác

Đối với nam giới thì việc cơ thể thừa cân hay thiếu cân đều không tốt cho quá trình sản xuất tinh trùng. Để ngăn ngừa tình trạng suy giảm chất lượng tinh trùng thì cách hiệu quả nhất là phải luôn kiểm soát cân nặng của mình ở mức vừa đủ để không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh trùng, ngoài ra việc giữ 1 cơ thể với cân nặng hợp lý cũng khiến bạn hấp dẫn hơn trong mắt phái đẹp, làm cho bạn tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sốn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *