Chữa bệnh liệt dương bằng phương pháp nào vừa hiệu quả lại an toàn

Loại thuốc tiêm thông dụng nhất để điều trị chứng rối loạn cương dương là alprostadil nó cũng có tác dụng tương tự như các loại thuốc dạng uống. bác sĩ có thể kê đơn tiêm thuốc thẳng vào đế hoặc thân dương vật bằng một cái kim rất nhỏ hay phần cuối hay hai bên của “cậu nhỏ”. Bác sĩ có thể hướng dẫn bạn cách tự tiêm loại thuốc này khi ở nhà, vì thế bạn cần phải tới cơ sở ý tế uy tín để được tư vấn cụ thể nhất.
Liệt dương là chứng bệnh thường gặp và ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống của nam giới, vì thế, điều trị thế nào? Sử dụng thuốc gì là điều mà mọi quý ông đều muốn tìm hiểu. Một số phương pháp dưới đây hỗ trợ cho quý ông trong việc điều trị liệt dương.

1.Thuốc uống

Thuốc uống là hình thức giúp điều trị bệnh liệt dương

Viagra, hay những sản phẩm có tác dụng làm tăng khả năng cương cứng của cậu nhỏ cũng là giải pháp ban đầu cho nam giới muốn kéo dài thời gian yêu, những sản phẩm này có tác dụng làm tăng cường lưu lượng máu tới cậu bé. Tuy nhiên, để sử dụng an toàn, hiệu quả thì bạn cần hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng, tránh lạm dụng để dẫn tới tình trạng đáng tiếc.

2.Thuốc tiêm

Tiêm là một trong những cách điều trị rối loạn cương dương

Loại thuốc tiêm thông dụng nhất để điều trị chứng rối loạn cương dương là alprostadil nó cũng có tác dụng tương tự như các loại thuốc dạng uống. bác sĩ có thể kê đơn tiêm thuốc thẳng vào đế hoặc thân dương vật bằng một cái kim rất nhỏ hay phần cuối hay hai bên của “cậu nhỏ”. Bác sĩ có thể hướng dẫn bạn cách tự tiêm loại thuốc này khi ở nhà, vì thế bạn cần phải tới cơ sở ý tế uy tín để được tư vấn cụ thể nhất.

3.Thuốc đạn

Đây là biện pháp lý tưởng nhất nếu bạn không muốn sử dụng tới tiêm thuốc. Thuốc đạn được đưa trực tiếp vào ống liệu đạo trên đầu của dương vật. Nhưng, phương pháp này không đạt hiệu quả bằng cách tiêm vì thuốc thường giảm tác dụng khi hòa tan trong cơ thể. Một bất tiện nữa của phương pháp này là cần một khoảng thời gian rất định để tạo ra tác dụng, do đó sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn

4. Bơm cậu nhỏ

Bơm chân không dương vật đôi khi bị đem ra làm trò đùa, nhưng chúng tỏ ra có hiệu quả trong việc làm thúc đẩy tăng máu chảy tới dương vật và đạt được hiệu quả với chi phí tương đối thấp.

Khi thực hiện bơm, không khí sẽ được đẩy ra ngoài, kéo máu chảy trong dương vật và gây cương mô cơ ở cậu bé. Để giữ cho “cậu bé” vẫn thẳng đứng sau khi bạn rút bỏ bơm, hãy lắp một vòng khóa vào đế dương vật

5. Giải phẫu mạch máu dương vật

Phẫu thuật mạch máu dương vật là quy trình hiếm khi được thực hiện, nhưng nó có thể là phương án cuối cùng dành cho một số người, và số người được lợi từ việc phẫu thuật chưa đạt bằng 1% cánh đàn ông sử dụng thuốc cương dương trong quá trình điều trị.

6. Bỏ thói quen thủ dâm

thien-yoga

Bỏ thói quen thủ dâm tốt cho sức khỏe sinh sản nam giới

Quan hệ quá độ, đắm mình trong việc quan hệ, thường xuyên thủ dâm khiến cho tinh thân mệt mỏi là nguyên nhân quan trọng dẫn đến bệnh liệt dương ở nam giới và đã thuộc vào danh sách cấm kị trong phương pháp điều trị bệnh. Trên thực tế đã chứng minh, vợ chồng không được ngủ chung phải tạm ngưng việc quan hệ vợ chồng, để tránh các loại bệnh mang tới sự kích thích, điều này giúp cho hệ thống thần kinh và cơ quan sinh dục được nghỉ ngơi, và đây cũng là cách hỗ trợ điều trị liệt dương hữu hiệu nhất.

7. Bỏ thuốc lá, rượu, chất kích thích

Hút thuốc lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sự lưu thông của máu vào cơ thể, ảnh hưởng đến sự lưu thông máu ở cậu bé, ảnh hưởng đến chức năng tình dục ở nam giới gây ra bệnh liệt dương. Các nhà nghiên cứu nước ngoài cho hay, việc lưu thông máu kém là nguyên nhân gây ra liệt dương là do yếu tốt hút thuốc lá gây nên, bệnh tiểu đường và huyết áp cao, là do hút thuốc lá. Rượu là một loại độc tố, uống rượu quá độ có thể gây trúng độc, ở nam giới biệu hiện là tinh hoàn xeton trong máu giảm, 70% – 80% xảy ra bệnh liệt dương và vô sinh.

8. Chú ý chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng vô cùng quan trọng trong việc điều trị bệnh liệt dương

Ăn thực phẩm giàu kẽm, vitamin D, A, sắt như thịt chó, thịt dê, thịt bò và nội tạng của đông vật vì trong đó có nhiều sắc tố, có thề tăng chất lượng tinh trùng, tăng khả năng ham muốn, ngoài ra còn bổ sung thực phẩm giàu kẽm, arginine là thực phẩm làm cải thiện chức năng tình dục, ngăn ngừa vấn đề liệt dương ở nam giới. Phòng tránh bệnh liệt dương không cần phải làm cho bản thân áp lực, căng thẳng, tránh việc phòng tránh khắp nơi, làm tăng áp lực tâm lý, đồng thời tránh thiếu dinh dưỡng trong ăn uống, suy nhược cơ thể.

9. Luyện tập thể dục thể thao

3

Các bài tập thể dục rất tốt cho quý ông

Các bài tập thể thao giúp bạn có một cơ thể dẻo dai, hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái. Đặc biệt luyện tập thể thao còn giúp bạn cải thiện cuộc sống vợ chồng, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ rất tốt trong quá trình điều trị liệt dương

Một số môn thể thao tốt cho nam giới: Chạy bộ, tập tạ, bơi, tennis, yoga… Mỗi ngày bạn nên bỏ ra ít nhất 30 phút tập luyện.

10. Sử dụng sản phẩm hỗ trợ

Đây là phương pháp phổ biến, hiệu quả hay dùng nhất bởi những sản phẩm này đều có nguồn gốc từ 100% thảo dược nên rất tốt và an toàn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, việc bổ sung các loại thảo dược giúp cơ thể tự sản xuất ra testosterone nội sinh một cách tự nhiên như: Sâm Ngọc Linh, Đông trùng hạ thảo, Cây Bá bệnh có ý nghĩa quan trọng giúp cải thiện chứng rối loạn cương dương ở nam giới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *