Từ những thói quen công nghệ cao dẫn đến yếu sinh lý

Khi sử dụng các loại thực phẩm dồi dào chất dinh dưỡng, một phần chất bổ sẽ được lưu giữ trên lưỡi để chuyển dần chúng thành các chất giúp giãn nở động mạch, tăng cường sức khoẻ tim mạch và cải thiện quá trình cương dương nhờ vào lượng oxit nitric. Một khi sử dụng nước sức miệng, các quý ông sẽ loại bỏ hoàn toàn các chất này, đồng nghĩa với việc tự làm suy của mình sau mỗi lần súc miệng
Tình trạng đàn ông yếu sinh lý trong thời gian gần đây ngày càng phổ biến hơn, một phần bắt nguồn từ những thói quen “mới nổi” của thời đại công nghệ cao hiện nay. Các quý ông hãy tham khảo một số hoạt động tưởng chừng như vô hại nhưng sẽ dần dần bào mòn sức khoẻ sinh lý của cơ thể, khiến tình trạng tồi tệ hơn thậm chí không thể cứu vãn được.

1.Nước súc miệng
Các loại nước súc miệng thật sự sẽ làm sạch răng miệng và giúp hơi thở thơm tho đúng theo quảng cáo, tuy nhiên vẫn có một số mặt hại cần lưu ý về loại hình chăm sóc răng miệng này. Với cơ chế quét sạch tất cả vi khuẩn trong miệng, răng và lưỡi, các loại nước súc miệng cũng vô tình loại bỏ cả các thành phần có lợi trên lưỡi của con người.

Với số đàn ông yếu sinh lý đang gia tăng hiện nay, hãy quay về hình thức đánh răng để tự bảo vệ sức khoẻ sinh lý của bản thân

Khi sử dụng các loại thực phẩm dồi dào chất dinh dưỡng, một phần chất bổ sẽ được lưu giữ trên lưỡi để chuyển dần chúng thành các chất giúp giãn nở động mạch, tăng cường sức khoẻ tim mạch và cải thiện quá trình cương dương nhờ vào lượng oxit nitric. Một khi sử dụng nước sức miệng, các quý ông sẽ loại bỏ hoàn toàn các chất này, đồng nghĩa với việc tự làm suy yếu sinh lý của mình sau mỗi lần súc miệng.

Giải pháp: Các quý ông có thể hạn chế hoặc ngưng sử dụng nước súc miệng và thay vào đó là sử dụng bàn chải cùng kem đánh răng như cách truyền thống. Ngoài ra, các loại dược phẩm cũng có thể tạo mùi khó chịu cho hơi thở, các quý ông cũng có thể thử chuyển qua các bài thuốc tự nhiên hơn như thảo dược, nhân sâm, sâm ngọc linh với hiệu quả không thua kém.

2. Điện thoại thông minh

Sóng điện thoại từ lâu đã nổi tiếng với những tác hại của chúng đối với quá trình hoạt động của cơ thể con người, tuy nhiên các quý ông thời hiện đại lại còn phải đối mặt với một tác nhân mới không kém phần nguy hiểm – sóng Wifi. Theo nhiều cuộc khảo sát, phần lớn số đàn ông yếu sinh lý đều có thời gian hoạt động rất lớn xoay quanh chiếc điện thoại cầm tay của họ. Lý do của việc này đều bắt nguồn từ khả năng biến đổi và tiêu huỷ các tế bào tinh binh bên trong tinh hoàn nếu các quý ông đặt điện thoại quá gần – trong túi quần trước chẳng hạn.

Các loại thuốc cổ truyền như nhân sâm, sâm ngọc linh,…sẽ đưa tình trạng sinh lý của các quý ông trở về mức bình thường trong thời gian ngắn, tuy nhiên phòng vẫn tốt hơn chữa

Giải pháp: Hãy đặt điện thoại ở túi sau hoặc có vỏ đựng dày để hạn chế mức sóng điện thoại và sóng Wifi gây ảnh hưởng đến “cậu nhỏ” nhé, và cũng không nên đặt ở túi áo vì sóng có thể ảnh hưởng đến các hoạt động của hệ tim mạch.

3. Laptop

Không có sóng điện thoại, tuy nhiên việc đặt laptop trên đùi và ngay trên cậu nhỏ cũng vẫn gây ảnh hưởng đến khả năng tái tạo tinh trùng ở nam giới. Thêm vào đó, sức nóng trong thời gian dài phát ra từ máy cũng khiến quá trình tái tạo này bị cản trở hoàn toàn. Nếu không được khắc phục ngay lập tức, các quý ông sẽ phải chịu một số triệu chứng của bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm hoặc thậm chí liệt dương.

Giải pháp: Hãy đặt laptop trên bàn và làm việc thật tốt trên đó, việc đặt laptop trên đùi hoàn toàn không được ủng hộ bởi cả các bác sĩ lẫn nhà sản xuất do nguy cơ rò rỉ điện có thể gây nguy hiểm cho con người. Ngoài ra, các bài thuốc cường dương hoặc sâm ngọc linh, nấm linh chi cổ truyền cũng có thể giải nhiệt, giúp khắc phục tình trạng này nếu quý ông đã mắc bệnh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *