Đằng sau những bí mật của chồng tôi là sự thật kinh khủng

Nhưng kết hôn chỉ một thời gian ngắn tôi phát hiện ra một bí mật tày trời. Bắt đầu là chiếc áo lót màu đỏ mận nóng bỏng ấn sâu dưới đáy ngăn tủ quần áo của chồng tôi. Chiếc áo không phải của tôi khiến tay chân tôi rụng rời. Tôi đã nghĩ đến kịch bản xấu nhất là anh ngoại tình, chẳng lẽ anh đưa người đàn bà nào khác vào thế giới nhỏ bé mà hạnh phúc của chúng tôi? Rồi cô ta vô tình hay cố ý để chiếc áo kia lại?

Tôi kết hôn khi đã 30 tuổi thông qua mai mối. Chồng tôi hơn tôi gần 10 tuổi. Anh hiền lành, có công việc và thu nhập tốt, hơn nữa lại đẹp trai.

Lấy được anh tôi tự thấy rằng mình may mắn. Chồng đẹp hơn so với tôi, lại điềm đạm chín chắn. Với tôi anh rất để ý giúp đỡ việc nhà, thậm chí còn lấy đó làm vui khi cùng vào bếp nấu nướng, chuẩn bị cơm tối cho gia đình. Nhiều bà vợ cứ chê chồng mặt bánh đa ngâm nước khi đưa vợ đi shopping chứ tôi thấy chồng tôi khác hẳn. Anh nhiệt tình đưa tôi đi mua sắm đồ, thậm chí còn chủ động rủ vợ ra trung tâm thương mại khi lâu lâu không thấy tôi mua gì mới. Mỗi lần đi như vậy, anh đều tham gia lựa đồ cùng tôi, chủ động xách túi to túi nhỏ cho vợ, ga lăng hết mức.
Chúng tôi có chung cả sở thích đi uống cà phê, hai vợ chồng nhâm nhi trong quán, trò chuyện vui vẻ. Nhiều khi tôi cứ ngỡ anh là người bạn thân. Duy có chuyện quan hệ vợ chồng thì anh hơi thiếu lửa. Ấy là tôi cảm nhận như vậy, có thể vì anh vóc dáng thư sinh, yếu ớt nên bản năng tình dục cũng không mạnh mẽ. Dù sao tôi cũng không bận tâm nhiều, tôi có thể điều chỉnh ham muốn để hòa hợp hơn với anh. Vợ chồng đâu phải chỉ có mỗi chuyện ấy.
Nhưng kết hôn chỉ một thời gian ngắn tôi phát hiện ra một bí mật tày trời. Bắt đầu là chiếc áo lót màu đỏ mận nóng bỏng ấn sâu dưới đáy ngăn tủ quần áo của chồng tôi. Chiếc áo không phải của tôi khiến tay chân tôi rụng rời. Tôi đã nghĩ đến kịch bản xấu nhất là anh ngoại tình, chẳng lẽ anh đưa người đàn bà nào khác vào thế giới nhỏ bé mà hạnh phúc của chúng tôi? Rồi cô ta vô tình hay cố ý để chiếc áo kia lại?

Tôi khóc sưng cả mắt nên không khó để anh nhận ra. Tôi đành hỏi anh về cái áo lót đỏ. Anh trả lời không có chuyện ngoại tình, nhưng ánh mắt anh rất lạ. Không có gì rõ ràng nên tôi buộc phải tạm tin những gì anh nói.
Từ ấy tôi để ý, thấy có những tối anh viện lý do làm việc để về nhà muộn, trên áo sơ mi còn vương cả những sợi tóc xoăn dài nhuộm nâu vàng. Thật đau lòng là có nhiều đêm gần gũi tôi mà trên người anh còn bám mùi nước hoa phụ nữ!
Tôi tiều tụy thấy rõ vì không chịu nổi sự thật bị chồng phản bội chỉ một thời gian quá ngắn sau hôn nhân. Tôi không ăn uống được và thường xuyên khóc. Nhưng tôi không có ý định theo dõi chồng. Để làm gì, có bằng chứng rõ ràng rồi thì sẽ ra sao?
Người chủ động khơi gợi câu chuyện lại là chồng tôi. Anh nghĩ chúng tôi cần nói chuyện vì bản thân anh cũng không chịu nổi khi nhìn thấy tôi như thế. Anh muốn tôi an tâm rằng anh không có người phụ nữ nào ngoài kia, nhưng anh lại mang đến cho tôi một cú sốc khác, rằng… chính anh là người đàn bà trong bóng tối. Chiếc áo lót tôi tìm thấy là của anh, những sợi tóc trên nếp áo, mùi nước hoa phụ nữ… tất cả là của anh.
Sau nhiều năm che giấu, đến giờ anh chọn tôi để chia sẻ bí mật khủng khiếp: Anh thích được hóa thân thành phụ nữ. Trước khi kết hôn với tôi, anh vẫn thường đến bar. Ở đó anh trang điểm, đeo đồ trang sức, mặc váy, đi giày cao gót và mang tóc giả. Ở đó, cũng có vài người bạn giống anh… Sau khi lấy tôi rồi thì anh định từ bỏ cuộc sống ấy, nhưng anh quá nhớ cảm giác xưa nên lại quay về…
Tôi chẳng biết nên mừng vì chồng không ngoại tình hay nên tuyệt vọng nữa. Chồng tôi có phải người đồng tính hay không? Tôi đã lên mạng tìm hiểu về những người như anh, được biết họ thuộc nhóm cross-dresser, hiểu nôm na là những người thích giả trang thành giới tính khác. Không phải tất cả trong số họ đều có quan hệ đồng tính, vẫn có những người đàn ông trong nhóm cross dresser thực sự muốn “yêu” phụ nữ hơn.
Nhưng chồng tôi thuộc kiểu nào? Tôi có hy vọng gì không? Tôi biết bí mật này một mình chồng tôi gánh đã là quá khủng khiếp, tôi muốn chia sẻ và giúp đỡ anh, nhưng sống với một người phụ nữ trong thân xác đàn ông thì tôi không thể. Ai nói giúp tôi với, chồng tôi thuộc kiểu nào?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *