Đàn ông nên tránh hẹn hò với những mẫu phụ nữ này

Nếu mối quan hệ này đổ vỡ sẽ không chỉ phá hủy tình bạn thân thiết của bạn mà còn khiến bạn có nguy cơ bị “ăn đấm” vì làm tổn thương em gái của bạn. Ngoài ra, bạn cũng không thể chia sẻ với bạn thân khi có mâu thuẫn xảy ra giữa hai người, bạn thân của bạn khi đó có thể sẽ không đứng về phía bạn.
Tìm được đối tượng phù hợp để hẹn hò không hề dễ. Có những mẫu phụ nữ ngay từ đầu bạn nên đặt giới hạn quan hệ cho mình nếu không muốn bản thân vướng vào những rắc rối.
Cho dù đang ở trong hoàn cảnh FA, hay đang trên đường tìm kiếm nửa kia của đời mình thì cũng đừng quá sốt sắng và hấp tấp trong việc hẹn hò.
Có những mẫu phụ nữ ngay từ đầu bạn nên đặt giới hạn quan hệ cho mình nếu không muốn bản thân vướng vào những rắc rối.

Bạn gái cũ
Tốt nhất là không nên gặp lại “người cũ”, nhất là khi mối quan hệ kết thúc không tốt đẹp. Cơ bản là vì khi chia tay nghĩa là hai bạn không hợp nhau và có một số vấn đề nghiêm trọng mà nếu nối lại tình xưa, tình trạng này có thể sẽ vẫn xảy ra.
Bạn sẽ rất dễ mềm lòng khi gặp lại bạn gái cũ nhất là khi bạn đang cô đơn và bạn có thể quên đi lý do khiến tình yêu đổ vỡ và nối lại quan hệ để rồi sẽ lại hối tiếc.

Em gái bạn thân
Nếu mối quan hệ này đổ vỡ sẽ không chỉ phá hủy tình bạn thân thiết của bạn mà còn khiến bạn có nguy cơ bị “ăn đấm” vì làm tổn thương em gái của bạn. Ngoài ra, bạn cũng không thể chia sẻ với bạn thân khi có mâu thuẫn xảy ra giữa hai người, bạn thân của bạn khi đó có thể sẽ không đứng về phía bạn.

Nếu muốn giữ tình bạn đẹp thì tránh xa mối quan hệ yêu đương với em gái bạn thân (Ảnh minh họa)

Sếp lớn tuổi
Gần giống như trường hợp ở trên, hẹn hò với sếp của mình chẳng khác nào bạn đang chơi đùa với lửa. Nhất là khi người sếp đó đã lớn tuổi. Dù cho tình cảm của bạn rất vô tư, trong sáng nhưng người ngoài vẫn có thể cho rằng bạn đang muốn dùng thể xác để tiến thân. Liệu bạn có thể toàn tâm toàn ý cho công việc khi xung quanh là những lời bàn tán đa chiều?

Hãy quan tâm đến công việc của mình hơn là đặt tình cảm vào một vị sếp lớn tuổi (Ảnh minh họa)

Vợ của sếp
Quan hệ tình cảm với vợ của sếp hay đồng nghiệp không bao giờ là một ý định tốt đẹp. Nếu bạn không muốn mất việc hoặc bị mọi người trong công ty xa lánh thì hãy dừng lại ngay khi còn kịp.

Phụ nữ đã ly hôn
Hẹn hò với một cô mười tám đôi mươi, cành mày râu phải mất rất nhiều thời gian và đau đầu suy nghĩ để nắm bắt tâm lý của nàng. Nhưng khi hẹn hò với nàng đã qua “một lần đò”, điều này đơn giản hơn rất nhiều.
Sau những mất mát, tổn thương, cái họ cần ở người đàn ông đó là sự quan tâm, chia sẻ, lắng nghe… như thế là quá đủ cho một cuộc tình. Vì đó là những điều họ không có được trong cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó.

Đó là lý do vì sao có những người lại thích hẹn hò với một người phụ nữ đã từng 1 lần “lỡ dở”. Tuy nhiên để tránh bị tổn thương tinh thần và tự đưa mình ra khỏi những rắc rối thì bạn nên ngừng hi vọng vào một mối tình giữa một chàng trai tân và một cô nàng đã từng ly hôn. Những rắc rối bạn có thể gặp nếu vẫn cố thủ với cô nàng là áp lực từ phía gia đình, từ người chồng trước của nàng hay thậm chí cả những đứa trẻ của nàng và chồng cũ (nếu có).

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *